MÀNG CHÍT LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG MÀNG CHÍT TRONG ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA? 04 th.08

Màng chít đóng gói hàng hóa, quấn pallet đang ngày càng phổ biến và có ứng dụng rộng rãi trong ngành vận tải, đóng gói, bao bì,… vậy loại màng chít quấn pallet này là gì, vì sao nó lại được sử dụng phổ biến đến vậy, và địa chỉ nào cung cấp màng chít quấn hàng giá tốt miền Bắc!

Đọc thêm
GIỚI THIỆU VỀ MỰC IN RIBBON ( RUY BĂNG) 04 th.08

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mực in để phục vụ cho nhu cầu in ấn khác nhau như in mã vạch, in tem nhãn decal, in lên chất liệu ruban ( tem nhãn vải). Để phục vụ cho nhu cầu sản xuất của từng đơn vị điển hình như các loại ribbon mực in: Wax, Wax Premium, Premium, Wax Resin, Resin

Đọc thêm

TEM NHÃN CHỊU NHIỆT

Lượt xem: 629
 TEM NHÃN CHỊU NHIỆT 03 th.04

 Tem nhãn chịu nhiệt là nhãn được làm bằng chất liệu kim loại, nhựa hoặc giấy có thể chịu được nhiệt độ cao từ 250ºC - 500ºC, được in bằng công nghệ in UV cùng với mực in chịu nhiệt.

Đọc thêm
 TẠI SAO PHẢI IN TEM NHÃN CHẤT LƯỢNG 03 th.04

Lợi ích của việc sử dụng tem nhãn

Hiện nay trên thị trường có vô vàn sản phẩm, nếu bạn không có một bao bì, nhãn mác riêng biệt thì khách hàng khó có thể phân biệt được sản phẩm của bạn với những sản phẩm khác. Sản phẩm của bạn sẽ mau chóng bị thị trường loại trừ. Khách hàng nhanh chóng sẽ quên đi sản phẩm của bạn, và một nhà sản xuất khác sẽ nhanh chóng thay thế bạn tiếp cận thị trường. 

Đọc thêm
 QUY ĐỊNH VỀ GHI TEM NHÃN MÁC TRÊN HÀNG HÓA SẢN PHẨM 03 th.04

 

Tem nhãn mác, nhãn hiệu hàng hóa là một trong những dấu hiệu giúp người tiêu dùng có thể nhận biết được nguồn gốc, xuất xứ và loại sản phẩm được bày bán và lưu hành trên thị trường.

Do vậy, pháp luật đưa ra những quy định rõ ràng về cách thức gắn nhãn mác sản phẩm đối với từng đối tương cụ thể: hàng hóa xuất khẩu, hàng hóa nhập khẩu và hàng hóa lưu thông trong nước sẽ có cách thức thể hiện, màu sắc và ngôn ngữ trình bày nhãn hiệu khác nhau.

Đọc thêm