Giới thiệu

        CÔNG TY TNHH BAO BÌ VÀ TEM NHÃN PALMY là Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm tem nhãn decal, mực in Ribbon, bao bì giấy, bao bì nhựa và các loại vật liệu đóng gói phục vụ cho quá trình đóng gói của Quý Doanh Nghiệp.

        Trong bối cảnh nền công nghiệp đang phát triển thịnh vượng tại thị trường Việt Nam, cùng với sự dịch chuyển của chuỗi cung ứng đang diễn ra sôi động trong khu vực Châu Á, PALMY nhận thấy nhu cầu về các sản phẩm tem nhãn, bao bì và vật liệu đóng gói là cần thiết cho hoạt động sản xuất của hầu hết các Doanh Nghiệp. 

        Với kinh nghiệm 20 năm hoạt động liên tục trong lĩnh vực bao bì và tem nhãn, ngoài việc có thể cung cấp cho Quý Doanh Nghiệp những sản phẩm phù hợp, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của PALMY còn mang đến sự tư vấn chuyên nghiệp giúp Quý Doanh Nghiệp lựa chọn được phương án tối ưu cho quá trình đóng gói của mình.

        Với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm mang lại giá trị tối ưu nhất cho quá trình đóng gói, đồng hành cùng chặng đường xây dựng thương hiệu của Quý khách hàng, PALMY luôn không ngừng học hỏi và cập nhật công nghệ nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng và dịch vụ với khẩu hiệu: “Giải Pháp Tối Ưu – Nâng Tầm Thương Hiệu”.

                                       

TẦM NHÌN:

Trở thành thương hiệu uy tín số 1 trên thị trường về lĩnh vực cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành Bao Bì tại Việt Nam (bao gồm tư vấn giải pháp và cung cấp các sản phẩm).

SỨ MỆNH:

Tạo dựng môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và không ngừng học hỏi để tạo ra những sản phẩm mang lại giá trị và sự phù hợp nhất cho quá trình đóng gói sản phẩm của các đối tác Doanh Nghiệp trong và ngoài nước.

 

VÌ SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

PALMY không chỉ mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm tốt về chất lượng, đa dạng về mẫu mã và cạnh tranh về giá thành mà đến với PALMY, Quý Khách hàng còn nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp cùng với sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

ĐA DẠNG SẢN PHẨM

 Lựa chọn PALMY, Quý Khách hàng đã chọn cho mình nguồn cung cấp đầy đủ, đa dạng các sản phẩm với nhiều mẫu mã phù hợp cho quá trình đóng gói của mình.

 CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Sử dụng công nghệ tân tiến với dây chuyền sản xuất khép kín và hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, xuyên suốt quá trình sản xuất, PALMY cam kết sẽ mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt và ổn định.

GIÁ THÀNH CẠNH TRANH

Là một doanh nghiệp trẻ, PALMY không ngừng cải tiến để hướng đến quy trình sản xuất tinh gọn và kiểm soát giảm thiểu tối đa hao phí nhằm mang  đến các sản phẩm chất lượng tốt với giá thành cạnh tranh nhất.